tien len - tiến lên miền nam online - để vào nền tảng danh tiếng

Học Bào chế Đông dược thi khối nào? Hay bào chế Đông dược học mấy năm? Đây là những thắc mắc của nhiều người trẻ khi có nguyện vọng theo học ngành này. Vậy các bạn nên tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ngành Bào chế Đông dược.

Xem thêm: Bào chế Đông dược là học những gì?

                  Khóa học bào chế Đông dược buổi tối cuối tuần

1. Ngành Bào chế Đông dược thi khối nào?

Từ lâu, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có những thay đổi trong quy chế tuyển đại học, cao đẳng. Theo đó, Bộ đã mở rộng các khối thi thành nhiều tổ hợp môn xét tuyển khác nhau, nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh lựa chọn các môn thi ưu thế và có cơ hội trúng tuyển cao. Thông thường, tại các trường đại học xét tuyển ngành Bào chế Đông dược bằng các tổ hợp môn sau:

  • B00 (Toán, Hóa, Sinh)
  • A00 (Toán, Lý, Hóa)

Dựa vào những tổ hợp môn này, các trường đại học, cao đẳng sẽ áp dụng xét tuyển thí sinh bằng các phương thức khác nhau tùy theo phương án tuyển sinh của trường. Trong đó, phương thức xét tuyển dựa theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia được áp dụng tại tất cả các trường đào tạo ngành Y dược. Riêng một số trường có áp dụng thêm phương thức xét tuyển dựa vào điểm học bạ THPT để tạo thêm cơ hội lựa chọn, mở thêm cơ hội vào đại học cho những thí sinh có năng lực.

Chính vì thế, dựa vào học lực của bản thân mà các thí sinh nên lựa chọn tổ hợp môn phù hợp để tăng khả năng đỗ đạt. Bên cạnh xác định việc học ngành Bào chế Đông y thi khối nào thì các bạn cũng cần tìm hiểu các trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp đào tạo ngành này phù hợp với năng lực của bản thân. Hoặc thậm chí bạn có thể học một khóa ngắn hạn Bào chế Đông dược.

2. Học khóa ngắn hạn Bào chế Đông dược ở đâu?

Hiện nay, không khó để tìm cho mình một địa chỉ để học Bào chế Đông dược. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ đào tạo ngắn hạn thực sự uy tín và đảm bảo được kiến thức đầu ra cho học viên thì không dễ. 

Bạn không cần thi tuyển, chỉ cần xét tuyển hoặc bạn là thí sinh tốt nghiệp THCS, THPT, trượt tốt nghiệp, học dở dang lớp 10,11,12 hoặc tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Bạn đã có thể trở thành học viên của khóa học ngắn hạn đào tạo Bào chế Đông dược tại Trường tien len - tiến lên miền nam online – một trong những trường Trung cấp đào tạo ngành Đông y uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Mục đích của đề án tuyển sinh này là tổng hợp các học viên có nhu cầu học và đam mê nhiệt huyết với nghề Bào chế Đông y để đào tạo.

tien len - tiến lên miền nam online có khung chương trình học, phương pháp giảng dạy hiệu quả, phát huy việc dạy và học. Đặc biệt, Trường tien len - tiến lên miền nam online nhận hồ sơ và khai giảng thường xuyên các khóa học. Thời khóa biểu linh hoạt ban ngày, ban đêm, cuối tuần phù hợp với mọi đối tượng. Học phí ổn định và nhiều ưu đãi cụ thể cho từng đối tượng học viên.

Hồ sơ đăng ký khóa học ngắn hạn gồm:

  • 2 tấm ảnh 3×4 (ảnh không chụp quá 6 tháng)
  • Chứng minh nhân dân photo

Hoặc bạn có thể đăng ký online tại đây:

Link đăng kí online

LIÊN HỆ TƯ VẤN
Chat qua Facebook: Hotline hỗ trợ: 0912 618 489 – 0919 609 489
————————————————————-
Trường tien len - tiến lên miền nam online – WSC

Trả lời