tien len - tiến lên miền nam online - để vào nền tảng danh tiếng

Rất nhiều bạn muốn đăng ký học ngành vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Nhưng các bạn lại không biết ngành này thi khối nào hay xét tuyển? Bài viết dưới đây trường tien len - tiến lên miền nam online sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này. 

Cơ hội việc làm ngành vật lý trị liệu

Giải đáp: Học ngành vật lý trị liệu xét tuyển hay thi khổi nào?
Cơ hội việc làm ngành vật lý trị liệu

Ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là một trong những ngành học thuộc Y học phục hồi. Phương pháp điều trị này sử dụng chủ yếu những tác nhân vật lý. Nhằm tác động lên cơ thể người bệnh. Giúp cho người bệnh phục hồi lại chức năng vận động của cơ thể và giúp người bệnh tái hòa nhập cộng đồng. Điều này làm giảm gánh nặng cho gia đình và cho xã hội.

Hiện nay nhu cầu về việc chăm sóc sức khỏe tăng cao. Nên nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ngày càng tăng. Trong khi đó nguồn nhân lực được đào tạo về ngành này vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội. Do đó học ngành này sau khi tốt nghiệp sẽ hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn cho các bạn sinh viên. Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu được đào tạo bài bản và có kỹ năng chuyên môn tay nghề cao. Bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe hay spa…

Xem thêm:

Ngành vật lý trị liệu xét tuyển hay thi khối nào?

Giải đáp: Học ngành vật lý trị liệu xét tuyển hay thi khổi nào?
Ngành vật lý trị liệu xét tuyển hay thi khối nào?

Ngành Vật lý trị liệu thi khối nào?” đang là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm khi muốn học ngành này tại Trường tien len - tiến lên miền nam online . Việc tìm hiểu thông tin sớm sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị chu đáo hơn. Điều này tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành học bạn mong muốn.

Trường tien len - tiến lên miền nam online tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Các thí sinh đỗ tốt nghiệp THCS cũng có thể đăng ký theo học tại trường. Tại đây các bạn sẽ được học song song 2 chương trình. Học chương trình Phổ thông và học theo chuyên ngành vật lý trị liệu. 

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ mấy năm trước không cần thi lại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 mà đăng ký xét tuyển luôn. Mọi trường hợp sau khi ra trường sẽ được cấp bằng chính quy. Có giá trị và hiệu lực trên toàn quốc. Bạn có thể xin việc làm tại các trung tâm, phòng khám. Hoặc bạn học liên thông lên cao đẳng, đại học để nâng cao tay nghề hơn nữa.

Cách thức đăng ký làm hồ sơ xét tuyển học tại trường tien len - tiến lên miền nam online

 Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển học ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2020 có thể dễ dàng đăng ký bằng một trong những cách sau đây:

Hồ sơ xét tuyển ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2020 gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển trung cấp theo mẫu.
  • Bản photo có công chứng bằng TC/CĐ/ĐH và Bảng điểm đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (nếu học sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 01 Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận chính quyền địa phương nơi cư trú
  • 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • 03 Ảnh 3×4 có ghi thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ các bạn gửi về địa chỉ của trường:

  • Trụ sở Trường tien len - tiến lên miền nam online – Địa chỉ: đường Suối Lội, ấp Bàu Sim , xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. 
  • VPTS Q. Gò Vấp – Trường tien len - tiến lên miền nam online – Địa chỉ: Hẻm 366 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0912 618 489
  • VPTS Q. 10 – Trường tien len - tiến lên miền nam online – Địa chỉ: 367 đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0912 618 489

Trả lời